KRAIBURG TPE

KRAIBURG TPE giới thiệu TPE có thành phần tái chế dành cho ngành ô tô với ít nhất 73% thành phần tái chế

KRAIBURG TPE đã giới thiệu dòng sản phẩm nhựa nhiệt dẻo đàn hồi (TPE) có chứa ít nhất 73% thành phần tái chế. TPE có chứa thành phần tái chế dành cho ngành ô tô được thiết kế nhằm đáp ứng nhiều ứng dụng kĩ thuật. KRAIBURG TPE rất vui được thông báo rằng chúng tôi đã kí cam kết với Tessi Supply, đối tác sẽ dùng một số dòng nhựa này để sản xuất các chi tiết phủ bọc và thảm lót sàn xe ô tô.

Các nhà sản xuất ô tô và chuỗi cung ứng đang tìm kiếm những vật liệu nhẹ và bền vững phù hợp các ứng dụng và tính năng chủ chốt. Co nhiều lí do cho việc này. Thứ nhất, chính phủ và các chính quyền địa phương đang thông qua những quy định và luật thắt chặt việc sử dụng các vật liệu có thành phần tái chế trong các sản phẩm ô tô để hướng tới nền kinh tế và xã hội có lượng khí thải gây hiệu ứng nhà kính xuống gần bằng 0. Ví dụ, các quy định EU về thiết kế xe tuần hoàn và các yêu cầu quản lí xe hết hạn đặt mục tiêu vật liệu tái chế trung bình đạt 25% mỗi xe, bao gồm 6.25% từ các nguồn tái chế sau tiêu dùng khép kín (PCR). Thứ hai, xu hướng ngày càng gia tăng về cầu và áp lực từ người sử dụng cả trong tiêu dùng và kinh doanh. Một phần đáng kể mang lại sự thay đổi trong cộng đồng là vì họ muốn đóng góp sức mình bằng việc sử dụng các phương tiện thân thiện môi trường, trong khi các nhà kinh doanh thương mại phải đáp ứng tiêu chí ESG quan trọng.

TPE có thành phần tái chế dành cho ngành ô tô – đáp ứng nhu cầu

KRAIBURG TPE đang góp phần hỗ trợ chuỗi cung ứng ngành ô tô đáp ứng các yêu cầu về vật liệu TPE bền vững. Dòng sản phẩm mới nhất ra mắt thị trường là TPE có chứa thành phần tái chế dành cho ngành ô tô, sẽ thay thế các dòng sản phẩm TPE PIR dành cho nội thất hiện tại trong năm 2024 và sẵn có cho các khách hàng tại khu vực EMEA.

Đây là sự đổi mới hướng tới thị trường ô tô và nhu cầu về vật liệu bền vững – công thức được KRAIBURG phát triển là sự kết hợp nhiều nguồn vật liệu tái chế khác nhau đảm bảo ít nhất 73% thành phần tái chế với độ cứng từ 20 đến 95 ShA. So với dòng sản phẩm thông thường, dòng tái chế này giảm 25% lượng khí thải.

Tất cả các nguồn vật liệu tái chế đều được chọn lọc và phát triển đáp ứng các mục tiêu bền vững nhưng ko làm giảm tính năng mà các bên OEM và Tier 1 yêu cầu.

Được Tessi Supply lựa chọn

Vì TPE có thành phần tái chế dành cho ngành ô tô có nhiều độ cứng khác nhau nên có thể dùng cho nhiều ứng dụng trên xe ô tô. Các vật liệu này có điểm bề mặt êm mềm, ít mùi nên rất phù hợp cho các chi tiết nội thất. Tessi Supply đã lựa chọn dòng sản phẩm mới này phù hợp với các chi tiết phủ bọc và thảm lót sàn cho nhiều mẫu xe khác nhau. Các loại nhựa mới vừa đáp ứng các chi tiết nội ngoại thất xe ô tô cũng như các ứng dụng về truyền động, bao gồm chi tiết phủ bọc, thảm chống trượt, nắp chụp, và bộ phận thông khí.

Thêm nhiều TPE bền vững mà khách hàng có thể tin cậy

Bên cạnh TPE có thành phần tái chế dành cho ngành ô tô, những sản phẩm cải tiến của KRAIBURG TPE mang tới các giải pháp cho ngành ô tô, tiêu dùng, điện tử tiêu dùng, thiết bị đeo và ứng dụng ngành công nghiệp. Với thành phần PCR và PIR cao, các sản phẩm của KRAIBURG TPE đáp ứng những tiêu chuẩn toàn cầu khắt khe và mang tới cho khách hàng những sản phẩm ít phát thải.

KRAIBURG TPE GmbH & Co. KG
Friedrich-Schmidt-Str. 2
84478 Waldkraiburg
Germany

+49 8638 9810-0

info@​kraiburg-tpe.com

www.kraiburg-tpe.com

kraiburg-tpe/

channel/UCQKi_-RJ8sJqMNfyfAO8PVQ


About KRAIBURG TPE

KRAIBURG TPE (www.kraiburg-tpe.com) là nhà sản xuất toàn cầu về vật liệu nhựa nhiệt dẻo đàn hồi. KRAIBURG TPE thành lập năm 2001 với hoạt động kinh doanh độc lập trong tập đoàn KRAIBURG và hiện tại trở thành công ty hàng đầu về mảng công nghiệp trong lĩnh vực vật liệu nhựa TPE. Mục tiêu của công ty là cố gắng cung cấp những sản phẩm an toàn, đáng tin cậy và bền vững với tất cả các ứng dụng của khách hàng. Với hơn 660 nhận sự trên toàn thế giới và 3 nhà máy tại Đức, Mỹ và Malaysia, công ty có danh mục đa dạng các loại sản phẩm phù hợp trong ngành ô tô xe máy, công nghiệp, tiêu dùng cũng như yêu cầu khắt khe trong lĩnh vực y tế. Các dòng sản phẩm mang thương hiệu THERMOLAST®, COPEC®, HIPEX® và For Tec E®trong ép phun và ép đùn không chỉ đem lại nhiều ích lợi trong quá trình sản xuất mà cả thiết kế của sản phẩm. KRAIBURG TPE được biết đến với năng lực đổi mới, hướng tới khách hàng toàn cầu, các giải pháp ưu việt cho sản phẩm của khách hàng và dịch vụ tận tâm. Công ty đạt chứng chỉ ISO 50001 tại trụ sở ở Đức và ISO 9001, ISO 14001 tại các nhà máy khác trên thế giới.

Related images

 

 

Editorial enquiries

Juliane Schmidhuber
PR & Communications Manager
KRAIBURG TPE GmbH & Co. KG

+49 8638 9810 568

juliane.schmidhuber@​kraiburg-tpe.com

Vera Kiseleva
EMG

+31 645 092 735

vkiseleva@​emg-marcom.com

 

 

Share

 

More news from