KRAIBURG TPE

KRAIBURG TPE UK Ltd เปิดตัวอย่างเป็นทางการและประกาศบุคลากร

KRAIBURG TPE ผู้นำด้านความสามารถระดับโลกในด้าน Thermoplastic Elastomers ประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการของบริษัทในเครือ KRAIBURG TPE UK Ltd. ความเคลื่อนไหวเชิงกลยุทธ์นี้เน้นย้ำถึงความมุ่งมั่นของบริษัทในการให้บริการตลาดที่สำคัญในสหราชอาณาจักรโดยตรง และเครื่องหมายการค้าโดยเฉพาะ ถือเป็นก้าวสำคัญในการพัฒนาของบริษัทเพื่อยกระดับการบริการลูกค้าในท้องถิ่นให้ดียิ่งขึ้น

สหราชอาณาจักรเป็นตลาดสำคัญสำหรับ KRAIBURG TPE มายาวนาน โดยมีลูกค้าที่มีชื่อเสียงและความร่วมมือที่ประสบความสำเร็จมากมาย อย่างไรก็ตาม พลวัตที่เปลี่ยนแปลงไปทำให้เกิดความท้าทายในการรักษามาตรฐานการบริการที่เหมาะสมที่สุดมาตั้งแต่ปี 2020 ด้วยการทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดกับ Abbey Polymers ซึ่งเป็นพันธมิตรที่มีมายาวนาน KRAIBURG TPE จึงจัดการกับความท้าทายเหล่านี้อย่างแข็งขัน ในเดือนมกราคม 2024 KRAIBURG TPE UK Ltd. ได้เริ่มดำเนินการธุรกิจและคลังสินค้า ด้วยสำนักงานขายเฉพาะใน Stafford และคลังสินค้าที่ตั้งอยู่ใน Stoke-on-Trent จึงมีความพร้อมในการนำเสนอโซลูชันที่ยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลางที่เหนือชั้น และรักษาความเป็นเลิศในการบริการอันเป็นเอกลักษณ์ของเรา การขยายเชิงกลยุทธ์นี้สะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นอย่างแน่วแน่ของเราในการตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปของลูกค้า และขยายการแสดงตนของบริษัทในตลาดสหราชอาณาจักรต่อไป

แต่งตั้ง มิชาล มูชา

KRAIBURG TPE มีความยินดีที่จะประกาศให้ Michal Mucha เป็นตัวแทนหลักในสหราชอาณาจักรสำหรับ KRAIBURG TPE UK Ltd. ด้วยประสบการณ์มากมายที่สั่งสมมายาวนานกว่าทศวรรษในภาคส่วนพลาสติกและยานยนต์ Michal จึงพร้อมจะขยายการแสดงตนของบริษัทในตลาดสหราชอาณาจักรต่อไป การแต่งตั้งของเขาตอกย้ำความมุ่งมั่นของบริษัทในการมอบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมแก่ลูกค้าและส่งเสริมความร่วมมือที่ยั่งยืน Michal ได้รับการสนับสนุนจาก Philip Jahn ผู้จัดการฝ่ายขายด้านเทคนิคของ EMEA ซึ่งรับผิดชอบตลาดสหราชอาณาจักรสำหรับ KRAIBURG TPE ตั้งแต่ปี 2020 และมีประสบการณ์อย่างกว้างขวางเกี่ยวกับข้อกำหนดในท้องถิ่น

การขยายการดำเนินงานในสหราชอาณาจักรไม่เพียงแต่เป็นการตอกย้ำความมุ่งมั่นของบริษัทต่อภูมิภาคนี้เท่านั้น แต่ยังช่วยปรับปรุงกระบวนการจัดซื้อสำหรับลูกค้าอีกด้วย ด้วยการสร้างสถานะในท้องถิ่น ระยะเวลารอคอยสินค้าและค่าขนส่งจะลดลงอย่างมาก ช่วยให้ลูกค้าได้รับความสะดวกและมีประสิทธิภาพมากขึ้นในเส้นทางการจัดซื้อ กลยุทธ์การปรับให้เข้ากับท้องถิ่นนี้สอดคล้องกับแนวโน้มที่เพิ่มขึ้นไปสู่การปรับระดับภูมิภาคในการจัดการห่วงโซ่อุปทาน ทำให้ KRAIBURG TPE สามารถตอบสนองความต้องการของตลาดได้อย่างรวดเร็ว และปรับปรุงระดับการบริการโดยรวม นอกจากนี้ ลูกค้ายังได้รับประโยชน์จากการนำทางที่ราบรื่นในกรอบการกำกับดูแล ซึ่งรับประกันการปฏิบัติตามมาตรฐานและข้อบังคับในท้องถิ่น ด้วยการทำความเข้าใจและปฏิบัติตามข้อกำหนดเฉพาะของสหราชอาณาจักร KRAIBURG TPE จึงมอบผลิตภัณฑ์ที่ตรงตามข้อกำหนดเฉพาะและความต้องการด้านกฎระเบียบแก่ลูกค้า ช่วยเพิ่มความไว้วางใจและความมั่นใจในแบรนด์ของเรา

Nikolaus Weiss หัวหน้าฝ่ายขายของ KRAIBURG TPE ใน EMEA: “เราต้องการต้อนรับ Michal เข้าสู่ทีม และเราดีใจมากที่มีเขามาร่วมทีม โดยพื้นฐานแล้ว การขยายธุรกิจสู่ตลาดสหราชอาณาจักรไม่เพียงแต่บ่งบอกถึงความมุ่งมั่นของเราในการให้บริการลูกค้าในสหราชอาณาจักร แต่ยังรวมถึงการตระหนักถึงความท้าทายและโอกาสที่เป็นเอกลักษณ์ภายในภูมิภาคอีกด้วย ด้วยการสร้างการดำเนินงานในท้องถิ่น เรามุ่งมั่นที่จะปรับปรุงการดำเนินงาน ปรับปรุงประสบการณ์ของลูกค้า และขับเคลื่อนการเติบโตที่ยั่งยืน ขณะเดียวกันก็รักษาความเป็นเลิศด้านบริการไว้อย่างไม่เปลี่ยนแปลง เรามุ่งหวังที่จะร่วมกันกำหนดอนาคตของอุตสาหกรรม TPE ในสหราชอาณาจักรและที่อื่นๆ”

Reader Enquiries

KRAIBURG TPE GmbH & Co. KG
Friedrich-Schmidt-Str. 2
84478 Waldkraiburg
Germany

+49 8638 9810-0

info@​kraiburg-tpe.com

www.kraiburg-tpe.com

kraiburg-tpe/

channel/UCQKi_-RJ8sJqMNfyfAO8PVQ


Notes for Editors

About KRAIBURG TPE

KRAIBURG TPE (www.kraiburg-tpe.com) เป็นผู้ผลิตเทอร์โมพลาสติก อีลาสโตเมอร์แบบกำหนดเองระดับโลก KRAIBURG TPE ก่อตั้งขึ้นในปี 2001 ในฐานะหน่วยธุรกิจอิสระของ KRAIBURG Group และปัจจุบันเป็นผู้นำที่มี ความสามารถในอุตสาหกรรมในด้านคอมพาวด์ TPE เป้าหมายของบริษัทคือการ จัดหาผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัย เชื่อถือได้ และยั่งยืนสำหรับการใช้งานของลูกค้า ด้วยพนักงานมากกว่า 660 คนทั่วโลก และโรงงานผลิตในเยอรมนี สหรัฐอเมริกา และมาเลเซีย บริษัทนำเสนอกลุ่มผลิตภัณฑ์ขนาดใหญ่สำหรับการใช้งาน ในอุตสาหกรรมยานยนต์ อุตสาหกรรม และสินค้าอุปโภคบริโภค ตลอดจน ภาคการแพทย์ที่ได้รับการควบคุมอย่างเข้มงวด สายผลิตภัณฑ์ THERMOLAST®, COPEC®, HIPEX® และ For Tec E® ที่จัดตั้งขึ้นนั้น สามารถขึ้นรูปโดยการ ฉีดขึ้นรูปหรือการอัดรีดขึ้นรูป และให้ข้อได้เปรียบมากมายแก่ผู้ผลิต ไม่เพียงแต่ ในด้านการขึ้นรูปเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการออกแบบผลิตภัณฑ์ด้วย KRAIBURG TPE โดดเด่นด้วยจุดแข็งด้านนวัตกรรม การมุ่งเน้นที่ลูกค้าทั่วโลก โซลูชันผลิตภัณฑ์ ที่ปรับแต่งได้ และบริการที่เชื่อถือได้ บริษัทได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 50001 ที่สำนักงานใหญ่ในประเทศเยอรมนี และได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001 และ ISO 14001 ในทุกสาขาทั่วโลก

Related images

การเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ KRAIBURG TPE UK Ltd ตอกย้ำความมุ่งมั่นของบริษัทในการให้บริการตลาดที่สำคัญในสหราชอาณาจักรโดยตรง Michal Mucha ผู้จัดการฝ่ายขายด้านเทคนิคในสหราชอาณาจักร ได้รับการสนับสนุนจาก Philip Jahn ผู้จัดการฝ่ายขายด้านเทคนิค และทั้งสองรายงานตรงต่อ Nikolaus Weiss หัวหน้าฝ่ายขายที่ KRAIBURG TPE (f. l. t. r.). 
(รูปภาพ: © 2024 KRAIBURG TPE)

 

 

Editorial enquiries

Juliane Schmidhuber
PR & Communications Manager
KRAIBURG TPE GmbH & Co. KG

+49 8638 9810 568

juliane.schmidhuber@​kraiburg-tpe.com

Bridget Ngang
Marketing Manager Asia Pacific
KRAIBURG TPE Technology (M) Sdn. Bhd.

+603 9545 6301

bridget.ngang@​kraiburg-tpe.com

Mirna Pina
Marketing Coordinator
KRAIBURG TPE GmbH & Co. KG

+1 470 514 2458

mirna.pina@​kraiburg-tpe.com

Vera Kiseleva
EMG

+31 645 092 735

vkiseleva@​emg-marcom.com

 

 

Share

 

More news from