KRAIBURG TPE

KRAIBURG TPE ประกาศความสำเร็จในการตรวจสอบเป้าหมายการปกป้องสภาพภูมิอากาศทั่วทั้งบริษัทตาม SBTi สำหรับปี 2031

มีการเผยแพร่เป้าหมายการปกป้องสภาพภูมิอากาศทั่วโลกตามมาตรฐาน SBTi ที่ได้รับการยอมรับ

การตรวจสอบความถูกต้องของเป้าหมายการปกป้องสภาพภูมิอากาศของ KRAIBURG TPE ในเดือนมีนาคม 2024 ถือเป็นก้าวสำคัญอีกประการหนึ่งของประเด็นความยั่งยืนและการปกป้องสภาพภูมิอากาศในบริษัท เป้าหมายที่ประกาศไว้ได้รับการตรวจสอบโดยโครงการริเริ่ม Science Based Targets (SBTi) และดังนั้นจึงอยู่ภายใต้มาตรฐานที่ใช้ได้ทั่วโลก ตามหลักวิทยาศาสตร์ วัดได้ และตรวจสอบได้

KRAIBURG TPE ปฏิบัติตามข้อกำหนดในการเข้าร่วมโครงการริเริ่มนี้แล้วเมื่อวันที่ 30 พฤษภาคม 2023 โดยการลงนามใน "จดหมายแสดงความมุ่งมั่น SBTi" การลงนามในจดหมายแสดงความมุ่งมั่นจะมาพร้อมกับข้อความที่เกี่ยวข้องบนเว็บไซต์ SBTi นับตั้งแต่เวลาที่ลงนาม บริษัทจดทะเบียนจะมีกำหนดเวลา 24 เดือนในการนำเสนอเป้าหมายและมาตรการปกป้องสภาพภูมิอากาศพร้อมมูลค่าตามจริงและเป้าหมายที่ต้องการ ตลอดจนระยะเวลาที่เกี่ยวข้อง

SBTi ก่อตั้งขึ้นในปี 2558 โดยมีเป้าหมายเพื่อให้องค์กรต่างๆ ได้รับการสนับสนุนทางวิทยาศาสตร์ในการลดการปล่อยก๊าซ CO2e ข้อตกลงที่อยู่ในข้อตกลงปารีสว่าด้วยการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศเป็นพื้นฐานในการกำหนดเป้าหมายและมาตรการเฉพาะ SBTi เป็นความร่วมมือระหว่าง Carbon Disclosure Project (CDP), United Nations Global Compact, World Resources Institute (WRI) และ World Wide Fund for Nature (WWF) นับตั้งแต่ปีก่อตั้ง บริษัทมากกว่า 7,500 แห่งได้เข้าร่วมโครงการริเริ่มนี้ ในปี 2564 SBTi ได้เปิดตัว Net-Zero Standard ครั้งแรกของโลก โดยเป็นกรอบการทำงานสำหรับเป้าหมายที่สามารถจำกัดการเพิ่มขึ้นของอุณหภูมิโลกไว้ที่ 1.5 องศา และรักษาให้ต่ำกว่า 2 องศาเซลเซียสในปีต่อๆ ไป

เพื่อให้เป็นไปตามข้อกำหนดระดับสูงของ SBTi KRAIBURG TPE ได้ตั้งเป้าหมายการปกป้องสภาพภูมิอากาศที่ทะเยอทะยาน ตั้งแต่ปีฐาน พ.ศ. 2564 เป็นต้นไป การปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ในขอบเขตที่ 1 และขอบเขตที่ 2 ของบริษัทจะลดลงร้อยละ 46.2 ภายในปี พ.ศ. 2574 ขอบเขตที่ 1 หมายถึงการปล่อยก๊าซเรือนกระจกทางตรงทั้งหมดและขอบเขตที่ 2 รวมถึงการปล่อยก๊าซเรือนกระจกผ่านการใช้แหล่งพลังงานทุติยภูมิ KRAIBURG TPE กำลังทำงานเพื่อลดการปล่อย CO2e ในขอบเขต 3 (การปล่อยก๊าซทางอ้อมทั้งหมดที่เกิดขึ้นนอกภาคพลังงาน) ลง 27.5 เปอร์เซ็นต์ในช่วงเจ็ดปีข้างหน้า

Oliver Zintner ซีอีโอของ KRAIBURG TPE การตรวจสอบความถูกต้องของเป้าหมายการปกป้องสภาพภูมิอากาศตาม SBTi เป็นส่วนสำคัญของกลยุทธ์ความยั่งยืนของบริษัท Zintner กล่าวว่า: "ในมุมมองของเรา เราจะสามารถมีส่วนร่วมอย่างมีประสิทธิผลในการปกป้องสภาพภูมิอากาศได้ก็ต่อเมื่อการสนับสนุนนี้อยู่บนพื้นฐานของความรู้ทางวิทยาศาสตร์ขั้นพื้นฐาน ขณะเดียวกันก็อาศัยมาตรฐานที่มีผลใช้ได้ในระดับสากลและเทียบเคียงได้ซึ่งทุกคนสามารถเข้าใจได้ ในฐานะบริษัท เราต้องดำเนินการทันที ดังนั้นเราจึงทำงานในทุกไซต์งานเพื่อให้บรรลุเป้าหมายของโครงการสภาพภูมิอากาศปี 2031 ของเรา เราเชื่อมั่นว่าเรากำลังมีส่วนสนับสนุนที่สำคัญในลักษณะนี้: เพื่อรักษาสภาพแวดล้อมที่ควรค่าแก่การอยู่อาศัย และเพื่อความเป็นอยู่ที่ดีของคนรุ่นต่อๆ ไป”

บนพื้นฐานของเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืนของสหประชาชาติ (และหลักการข้อตกลงโลกแห่งสหประชาชาติ) KRAIBURG TPE ได้มุ่งเน้นไปที่ห้าหัวข้อหลักในกลยุทธ์ความยั่งยืน: น้ำ การปกป้องสภาพภูมิอากาศ และการจัดการพลังงาน การประหยัดทรัพยากรผ่านเศรษฐกิจหมุนเวียน เช่นกัน ความเป็นอยู่ที่ดีของพนักงาน บริษัทได้รับการรับรองมาตรฐาน DIN EN ISO 14001 ที่ไซต์งานทุกแห่ง และยังได้รับการรับรองตามมาตรฐาน DIN EN ISO 50001 ที่สำนักงานใหญ่ในเมืองวาลด์ไครเบิร์ก ประเทศเยอรมนี

เพื่อให้บรรลุเป้าหมายที่ได้รับการตรวจสอบโดย SBTi ภายในปี 2574 โครงการด้านสภาพภูมิอากาศปี 2574 ที่ก่อตั้งโดย KRAIBURG TPE มีเป้าหมายที่จะเพิ่มประสิทธิภาพการใช้พลังงานของไซต์การผลิตทั้งหมดอย่างต่อเนื่อง และมุ่งเน้นการใช้แหล่งพลังงานหมุนเวียนในปีต่อๆ ไปอย่างเข้มแข็งยิ่งกว่าเดิม นอกจากนี้ ผู้เชี่ยวชาญด้านเทอร์โมพลาสติกอีลาสโตเมอร์ยังร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับลูกค้าและซัพพลายเออร์เพื่อเพิ่มสัดส่วนของวัตถุดิบที่รีไซเคิลและชีวภาพอย่างต่อเนื่องเพื่อให้เป็นไปตามเกณฑ์ SBTi ที่ทะเยอทะยาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในขอบเขตที่ 3

Reader Enquiries

KRAIBURG TPE GmbH & Co. KG
Friedrich-Schmidt-Str. 2
84478 Waldkraiburg
Germany

+49 8638 9810-0

info@​kraiburg-tpe.com

www.kraiburg-tpe.com

kraiburg-tpe/

channel/UCQKi_-RJ8sJqMNfyfAO8PVQ


Notes for Editors

เกี่ยวกับ KRAIBURG TPE

KRAIBURG TPE (www.kraiburg-tpe.com) คือผู้ผลิตเทอร์โมพลาสติกอีลาสโตเมอร์สั่งทำพิเศษระดับโลก KRAIBURG TPE ก่อตั้งขึ้นในปี 2001 ในฐานะหน่วยธุรกิจอิสระของกลุ่ม KRAIBURG และปัจจุบันเป็นผู้นำที่มีความสามารถในอุตสาหกรรมในด้านคอมพาวด์ TPE เป้าหมายของบริษัทคือการจัดหาผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัย เชื่อถือได้ และยั่งยืนสำหรับการใช้งานของลูกค้า ด้วยพนักงานมากกว่า 660 คนทั่วโลก และโรงงานผลิตในเยอรมนี สหรัฐอเมริกา และมาเลเซีย บริษัทนำเสนอกลุ่มผลิตภัณฑ์จำนวนมากสำหรับการใช้งานในอุตสาหกรรมยานยนต์ อุตสาหกรรม และสินค้าอุปโภคบริโภค เช่นเดียวกับภาคการแพทย์ที่ได้รับการควบคุมอย่างเข้มงวด กลุ่มผลิตภัณฑ์ THERMOLAST®, COPEC®, HIPEX® และ For Tec E® ที่จัดตั้งขึ้นได้รับการประมวลผลโดยการฉีดขึ้นรูปหรือการอัดขึ้นรูป และให้ข้อได้เปรียบมากมายแก่ผู้ผลิต ไม่เพียงแต่ในการขึ้นรูปเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงการออกแบบผลิตภัณฑ์ด้วย KRAIBURG TPE โดดเด่นด้วยความแข็งแกร่งด้านนวัตกรรม การมุ่งเน้นลูกค้าทั่วโลก โซลูชันผลิตภัณฑ์ที่ปรับแต่งได้ และบริการที่เชื่อถือได้ บริษัทได้รับการรับรอง ISO 50001 ที่สำนักงานใหญ่ในประเทศเยอรมนี และได้รับการรับรอง ISO 9001 และ ISO 14001 ในทุกสาขาทั่วโลก

Related images

 

 

Editorial enquiries

Juliane Schmidhuber
PR & Communications Manager
KRAIBURG TPE GmbH & Co. KG

+49 8638 9810 568

juliane.schmidhuber@​kraiburg-tpe.com

Bridget Ngang
Marketing Manager Asia Pacific
KRAIBURG TPE Technology (M) Sdn. Bhd.

+603 9545 6301

bridget.ngang@​kraiburg-tpe.com

Mirna Pina
Marketing Coordinator
KRAIBURG TPE GmbH & Co. KG

+1 470 514 2458

mirna.pina@​kraiburg-tpe.com

Vera Kiseleva
EMG

+31 645 092 735

vkiseleva@​emg-marcom.com

 

 

Share

 

More news from