KRAIBURG TPE

KRAIBURG TPE sẽ ra mắt dòng sản phẩm THERMOLAST® DW dành cho các chi tiết gioăng đệm và vệ sinh tiếp xúc trực tiếp với nước nóng và đạt các tiêu chuẩn đánh giá về nhựa và vật liệu hữu cơ tiếp xúc với nước uống được thành lập bởi Cơ quan Môi trường Đức (KTW-BWGL)

TPE không liên kết ngang dành cho nước lạnh, ấm và nóng

KRAIBURG TPE sắp ra mắt công nghệ mới cải tiến: Nhựa nhiệt dẻo đàn hồi (TPE) dành cho các ứng dụng trong ngành nước uống và thiết bị vệ sinh tuân thủ tiêu chuẩn khắt khe KTW-BWGL, tiêu chuẩn này cũng sẽ ràng buộc với nhựa TPE từ tháng 3 năm 2025. Các sản phẩm nổi bật này hướng tới dùng làm gioăng đệm, khít kín và các chi tiết như vòi hoa sen và đạt các yêu cầu liên quan của Liên Minh Châu Âu về sản phẩm hoàn thiện tiếp xúc với nước lạnh, nước ấm và lần đầu tiên với nước nóng.

Các loại TPE chịu nước nóng trong dòng sản phẩm THERMOLAST® DW được giới thiệu tại Fakuma 2023 sẽ thay thế cho các sản phẩm DW và DW/CS trước đó. Chúng không chỉ được coi là các sản phẩm đầu tiền dành cho các ứng dụng nước nóng mà còn khẳng định KRAIBURG TPE là nhà cung cấp duy nhất loại TPE không liên kết ngang trong phân khúc thị trường này.

“TPE chịu nước nóng tạo xu hướng của chúng tôi đáp ứng được các yêu cầu của tiêu chuẩn KTW-BWGL đối với vật liệu hữu cơ tiếp xúc với nước uống” Ông Hartmut Arheidt, giám đốc thị trường ngành công nghiệp của KRAIBURG TPE chia sẻ. “Tất cả các bài kiêm tra liên quan phần lớn đã được hoàn thành và chúng tôi hi vọng chứng nhận KTW-BWGL cuối cùng sẽ được cung cấp cuối năm nay. Điều này sẽ giảm nỗ lực phê duyệt của khách hàng và đẩy nhanh việc ra mắt các ứng dụng tiếp theo.”

Dòng sản phẩm THERMOLAST® DW không chỉ phù hợp cho ứng dụng chịu nước nóng và tuân thủ các yêu cầu của tiêu chuẩn KTW-BWGL, mà còn vượt trội với hàng loạt những lợi thế đáng kể khác. Chúng cung cấp khả năng chịu nén tốt hơn ở nhiệt độ cao hơn và có thể gia công dễ dàng nhờ đặc tính dòng chảy và cơ tính vật liệu ra khuôn cải thiện. Có nhiều độ cứng khác nhau và có thể bám dính PP hoặc PE trong liên kết đa thành phần.

Những ưu điểm này giúp cho TPE chịu nước nóng của KRAIBURG TPE đặc biệt phù hợp cho các ứng dụng thiết bị nước uống và vệ sinh phức tạp với nhiều ứng dụng mở rộng. Các ví dụ điển hình là các chi tiết được sử dụng trong môi trường nước với các nhiệt độ lạnh, ấm và nóng khác nhau như gioăng đệm, phụ kiện hoặc vòi hoa sen.

Dòng sản phẩm mới THERMOLAST® DW không vị, không mùi và có bề mặt mềm mượt trực tiếp từ khuôn mà không cần bất kì công đoạn hoàn thiện nào. Chuỗi thử nghiệm mở rộng cũng đã chứng minh khả năng kháng sự phát triển của vi sinh vật theo tiêu chuẩn EN 16421 (trước đây là DVGW W270). Các phê duyệt về nước uống liên quan đến EU sẽ phải được đưa ra trước khi chính thức chào bán vào Quý 1 năm 2024.

KRAIBURG TPE sẽ giới thiệu công nghệ THERMOLAST® DW tại Fakuma 2023, tổ chức từ ngày 17 đến 21 tháng 10 năm 2023 tại Friedrichshafen, gian hàng số B5-5303, sảnh B5.

KRAIBURG TPE GmbH & Co. KG
Friedrich-Schmidt-Str. 2
84478 Waldkraiburg
Germany

+49 8638 9810-0

info@​kraiburg-tpe.com

www.kraiburg-tpe.com

kraiburg-tpe/

channel/UCQKi_-RJ8sJqMNfyfAO8PVQ


Giới thiệu về KRAIBURG TPE

KRAIBURG TPE (www.kraiburg-tpe.com) là nhà sản xuất toàn cầu về vật liệu nhựa nhiệt dẻo đàn hồi. KRAIBURG TPE thành lập năm 2001 với hoạt động kinh doanh độc lập trong tập đoàn KRAIBURG và hiện tại trở thành công ty hàng đầu về mảng công nghiệp trong lĩnh vực vật liệu nhựa TPE. Mục tiêu của công ty là cố gắng cung cấp những sản phẩm an toàn, đáng tin cậy và bền vững với tất cả các ứng dụng của khách hàng. Với hơn 680 nhận sự trên toàn thế giới và 3 nhà máy tại Đức, Mỹ và Malaysia, công ty có danh mục đa dạng các loại sản phẩm phù hợp trong ngành ô tô xe máy, công nghiệp, tiêu dùng cũng như yêu cầu khắt khe trong lĩnh vực y tế. Các dòng sản phẩm mang thương hiệu THERMOLAST®, COPEC®, HIPEX® và For Tec E® trong ép phun và ép đùn không chỉ đem lại nhiều ích lợi trong quá trình sản xuất mà cả thiết kế của sản phẩm. KRAIBURG TPE được biết đến với năng lực đổi mới, hướng tới khách hàng toàn cầu, các giải pháp ưu việt cho sản phẩm của khách hàng và dịch vụ tận tâm. Công ty đạt chứng chỉ ISO 50001 tại trụ sở ở Đức và ISO 9001, ISO 14001 tại các nhà máy khác trên thế giới.

Related images

 

 

Editorial enquiries

Juliane Schmidhuber
PR & Communications Manager
KRAIBURG TPE GmbH & Co. KG

+49 8638 9810 568

juliane.schmidhuber@​kraiburg-tpe.com

Bridget Ngang
Marketing Manager Asia Pacific
KRAIBURG TPE Technology (M) Sdn. Bhd.

+603 9545 6301

bridget.ngang@​kraiburg-tpe.com

Mirna Pina
Marketing Coordinator
KRAIBURG TPE GmbH & Co. KG

+1 470 514 2458

mirna.pina@​kraiburg-tpe.com

Nancy van Heesewijk
EMG

nvanheesewijk@​emg-marcom.com

 

 

Share

 

More news from